รีวิวเกม 3 Kingdoms Extreme มหาสงครามสามก๊กรวมแผ่นให้เป็นหนึ่ง

วันนี้จะพามารู้จักกับเกม 3 Kingdoms Extreme บนมือถือ เล่นได้ทั้งในระบบ Android และ iOS

DC Perfect ผู้ให้บริการเกมชั้นนำได้มีการเปิดให้ บริการเกมโทรศัพท์มือถือ ตัวใหม่ล่าสุด 3 Kingdoms Extreme ที่สามารถเล่นได้ทั้งในระบบ Android และ iOS แล้ววันนี้บนสโตร์ประเทศไทย โดยตัวเกมจะมีตัวละครที่อ้างอิงจากวรรณกรรมชื่อก้องโลกสามก๊กมาดัดแปลงตัวละครให้น่ารักฉับบ Chibi ซึ่งวันนี้เรา GameMonday จะพาเพื่อนๆไปรับดูกันว่าเกมนี้มีอะไรน่าสนใจบ้าง

 

3 Kingdoms Extreme จะเป็นเกมที่นำเสนอในรูปแบบ RPG จัดทีมตัวละครมาต่อสู้ตะลุยด่านในรูปแบบต่างๆซึ่งพื้นฐานแล้วเกมชนิดนี้จะให้ผู้เล่นกดเพียงแค่ท่าไม้ตายของผู้แสดงเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นสำหรับเกมนี้จะมีการออกแบบให้เราสามารถกดความสามารถของทหารกล้าได้ด้วย ซึ่งจะอยู่ด้านขวาล่างซึ่งเป็นกิมมิคที่ทำให้เกมนี้มองแตกต่างจากเกมอื่นๆ

ตัวกราฟิก

จะนำเสนอในรูปแบบการ์ตูนซึ่งสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ทุกเพศทุกวัยด้วยภาพสไตล์นี้ ดูเพลินๆตัวละครน่ารัก ซึ่งตัวลคระมีการดัดแปลงแก้ไขและออกแบบมาจากขุนพลชื่อดังของสามก๊ก ซึ่งจะอยู่ในลักษณะ Chibi น่ารักแต่ก็มีเอกลักษณ์ที่มองแปปเดียวก็พอเดาได้แล้วว่าขุนพลตัวนั้นคืออะไร แล้วแสงสี Effect ตอนปล่อยสกิลก็ทำออกมาได้เหมาะสมกลมกลืน

อย่างที่กล่าวไปว่าตัวเกมนี้ดัดแปลงมาจากสามก๊กดังนั้นตัวขุนพลต่างๆก็อิงประวัติศาสตร์จริงๆแล้วทาง 3 Kingdoms Extreme จะมีตัวละครให้สะสมมากว่า 100 ตัวละครจาก “ก๊ก” ต่างๆทำให้ผู้เล่นสามารถวางแผนจัดทีมได้หลากหลายรูปแบบที่แตกต่างกันไว้สำหรับการต่อสู้ในรูปแบบต่างๆและแต่ละตัวก็ออกแบบมาได้เฉียบ

เมื่อเราอัปเกรดอาวุธประจำตัวของขุนพลแต่ละตัวแล้วพวกเขาจะมีความที่พัฒนาขึ้นตามกรอบที่เปลี่ยนสีด้วยเป็นเยี่ยมในระบบปรับปรุงตัวละครที่สำคัญมากๆแน่ๆว่ามันจะยังมีระบบพัฒนาตัวละครในรูปแบบอื่นๆอีกมากมายไม่ว่าจะเป็นการอัปเกรดเครื่องไม้เครื่องมือ การอัปเกรดทหาร หรือเพิ่มเลเวลสกิลแล้วก็ฯลฯที่จะทำให้ขุนพลของคุณแข็งแกร่งเพิ่มขึ้น

อีกหนึ่งฟังก์ชั่นที่จะสามารถช่วยทำให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลินไปกับการจัดขบวนทัพก็คือรูปแบบกองทัพซึ่งสามารถปรับได้ตามที่ใจต้องการซึ่งจะมีขนาด 3 x 3 โดยจะมีหลากหลายแบบแผนให้เลือกใช้ ซึ่งจะใช้แผนไหนก็ขึ้นอยู่กับว่าคุณได้วางแผนในการจัดทัพไว้เช่นไรเน้นกองหน้าประชิด หรือ เน้นดาเมจข้างหลัง ก็ได้เช่นกัน

3 Kingdoms Extreme มีกลิ่นอายของสงครามยุคก่อนอย่างแท้จริง มีการแบ่งเป็นก๊กต่างๆเพื่อให้ผู้เล่นได้ทำสงครามกันอย่างเต็มที่หาผู้ที่จะขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในแผ่นดินนี้ ใครที่เข้ามาเล่นในช่วงก็จะได้รับไอเทมพิเศษจากกิจกรรมมากมาย

 

กิจกรรมแจกโค้ดไอเทม 7 วัน

เมื่อวันที่ 22 – 28 เดือนกรกฎาคม64

ผู้เล่นจะได้รับไอเทม ไก่ไฟ 5 ชิ้น และ ป้ายสุ่มแม่ทัพ 1 ชิ้น

ไอเทมโค้ดสำหรับวันที่ 23 เดือนกรกฎาคม64 นี้ >> myabarwxt4za

ผู้เล่นสามารถใช้รหัสไอเทมได้จนกระทั่งวันที่ 4 เดือนสิงหาคม64

เพื่อนๆคนไหนสนใจที่อยากเล่นเกมนี้ก็ลองไปดาวน์โหลดมาเล่นดูนะครับ รับลองสนุกแน่นอน

Author: Diana Willis